382 ถนนสาครมงคล2 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 Tel. 074-259-504 / Mobile. 089-653-2539
LG Deluxe Inverter V | รุ่นI13G | ขนาด12,020btu
LG Deluxe Inverter Vยี่ห้อ : LG Deluxe Inverter V รุ่น : I13G

ราคา : ไม่มี บาท  

ขนาด : 13000 BTU

Deluxe Inverter V ประหยัดไฟ คุ้มได้ใจจริงๆ ทุกสิ่งเป็นไปได้ 
ดีไซน์หรู ประหยัดพลังงาน ด้วยเทคโนโลยีพลาสมาสเตอร์ ทำให้เกิดฟังก์ชั่นดูแลผิวและการฟอกอากาศ

  • หน้าจอแสดงผลวัดอุณหภูมิ
  • ระบบรักษาความชุ่มชื้นผิว
  • ระบบย่อยสลายเชื้อโรคด้วยไอออน บวก-ลบ
  • ระบบทำความเย็นเร็ว 3 นาที QUICK COOL

 

SAVING ENERGY
ด้วยการปฏิวัติเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ทำให้เกิดประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังแต่เงียบในขณะที่ยังช่วยลดการใช้พลังงานได้มากถึง 60% ทำให้เกิดมาตรฐานใหม่แห่งการประหยัดพลังงานด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม Active Energy Control TechnologyPLASMASTER SKIN CARE 
ไอออนจาก LG พลาสมาสเตอร์ รวมตัวกับโมเลกุลของน้ำในอากาศ เพื่อให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษสำหรับผิวที่บอบบางในขณะที่รักษาสภาพแวดล้อมภายในห้องให้มีความชื้นเพียงพอสำหรับความเป็นอยู่ที่เหมาะสม ไอออน พลาสมาสเตอร์ ควบคุมความชื้นในห้อง เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นมีสุขภาพดีMULTI PROTECTION FILTER
ผสานสองเทคโนโลยีทันสมัยของ 3M และ LG สามารถดักจับอนุภาคเล็กๆ ที่เป็นอันตรายรวมถึง แบคทีเรียไวรัสและสารก่อภูมิแพ้เพื่อสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยขึ้น และเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นด้วย 3M Micro Protection Filter แผ่นกรองอากาศ ที่สามารถดักจับสิ่งสกปรกด้วยประจุไฟฟ้าสถิตที่แข็งแกร่ง แต่สามารถกรองอากาศให้มีการไหลเวียนได้สูง ซึ่งพื้นผิวแผ่นกรองจะเคลือบน้ำยาทำให้ดึงดูดและดักจับสารที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า ที่เป็นอันตรายรวมทั้งฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคทางเดินหายใจ

4 WAY SWING
สามารถส่งกระจายความเย็นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยกระจายได้หลายทิศทางเพื่อให้ความเย็นไปทั่วทุกมุมห้องขณะที่ใบพัดและบานเกล็ดสามารถปรับการกระจายไหลเวียนของอากาศเย็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนหรือให้เย็นเฉพาะพื้นที่ได้เร็วยิ่งขึ้นมาก


ANTI BACTERIA AIR FILTER
แผ่นกรอง Dual Protectionคือการป้องกันด่านแรกซึ่งถูกออกแบบมาให้ดักฝุ่นละอองขนาดใหญ่กว่า 3m และกำจัดอนุภาคที่เล็กกว่า แบคที่เรีย และกลิ่นที่มาจากแหล่งต่างๆ


FAST COOLING
ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของระบบกระจายลม ทำให้การไหลของอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถทำให้ห้องเย็นลง 5 องศาภายในเวลา 3 นาที