382 ถนนสาครมงคล2 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 Tel. 074-259-504 / Mobile. 089-653-2539
PANA_Super_Deluxe_Inverter | รุ่นCS-S9NKT | ขนาด8,663btu
PANA_Super_Deluxe_Inverterยี่ห้อ : PANA_Super_Deluxe_Inverter รุ่น : CS-S9NKT

ราคา : ไม่มี บาท  

ขนาด : 9000 BTU


- เครื่องปรับอากาศระบบ Inverter ประหยัดไฟ 50% เย็นเร็ว อุณหภูมิคงที่
- ECONAVI เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ประหยัดไฟมากขึ้นอีก 35%
- AUTOCOMFORT ปรับเพิ่ม-ลดพลังงานอัตโนมัติ เพื่อความสบายสูงสุดพร้อมประหยัดพลังงาน
- Nanoe-G ยับยั้งและขจัดแบคทีเรีย, ไวรัส และเชื้อราได้ถึง 99%
- ระบบรักษาความชื้นพร้อมระบบทำงานเงียบสนิท
- Blue Fin Condenser คอนเดนเซอร์ทนทาน เคลือบสารกันสนิม
- รับประกัน คอมเพรสเซอร์ 5 ปี และคอยล์เย็น 3 ปี

เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟ 50% เย็นเร็ว ควบคุมให้อุณหภูมิคงที่เทคโนโลยี Inverter จะช่วยรักษาอุณหภูมิของห้องที่ตั้งไว้อย่างแม่นยำ  โดยปรับความเร็วในการหมุนของคอมเพรสเซอร์ซึ่งทำให้ประหยัดพลังงานได้มากถึง 50%ECONAVI เซ็นเซอร์ลดพลังงานอัตโนมัติใหม่ ECONAVI เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ช่วยลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็นอัตโนมัติ ซึ่งสามาถลดการใช้พลังงานได้อีกถึง 35%  โดยเซ็นเซอร์อัจฉริยะของ ECONAVI ประกอบด้วย 4 ระบบ คือ
เซ็นเซอร์ตรวจหาพื้นที่
ระบบ ECONAVI จะตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์และส่งลมเย็นไปเฉพาะจุดที่มีคนอยู่ เพื่อการลดใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น
เซ็นเซอร์ตรวจจับระดับกิจกรรม
ระบบ ECONAVI จะตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของกิจกรรม โดยตรวจจับอุณหภูมิของร่างกายมนุษย์  เมื่อพบว่าร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้นระบบจะเพิ่มความเย็นโดยอัตโนมัติ   และเมื่อร่างกายมีอุณหภูมิลดลงระบบจะลดความเย็นลง เพื่อการลดใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น
เซ็นเซอร์ตรวจจับคนระบบ ECONAVI จะตรวจจับว่ามีคนอยู่ในห้องหรือไม่  และมีจำนวนคนอยู่ในห้องมากหรือน้อยเพียงใด  ซึ่งหากพบว่ามีจำนวนคนในห้องมากระบบจะเพิ่มความเย็นให้อัตโนมัติ  แต่หากไม่พบคนอยู่ในห้องระบบจะลดความเย็นลง เพื่อการลดใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น
เซ็นเซอร์ตรวจจับแสงแดดระบบ ECONAVI จะตรวจจับความเข้มของแสงแดดภายในห้อง ซึ่งหากมีแดดแรงมากระบบจะเพิ่มความเย็น  หากมีแดดน้อยระบบจะลดความเย็นลง เพื่อการลดใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น
AUTOCOMFORT
ปรับเพิ่ม-ลดพลังงานอัตโนมัติ เพื่อความสบายสูงสุดพร้อมประหยัดพลังงาน
AUTOCOMFORT เป็นฟังก์ชั่นที่ถูกออกแบบเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกสบาย  พร้อมทั้งการประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ  ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว  รบบจะตรวจสอบอุณหภูมิของห้องและเพิ่มความเย็นให้จนรู้สึกสบายพร้อมทั้ง ประหยัดพลังงาน


Nanoe-G ยับยั้งและขจัดแบคทีเรีย, ไวรัส และเชื้อราได้ถึง 99%
ใหม่ ระบบ Nanoe-G  เทคโนโลยีอนุภาคนาโนที่ประกอบด้วยไออน จะทำหน้าที่ฟอกอากาศในห้อง  และยับยั้งแบคทีเรีย และเชื้อรา  เพื่อสภาพแวดล้อมที่สดชื่นยิ่งขึ้น โดยขจัดเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราในอากาศ และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราบนพื้นผิวต่างๆได้ถึง 99%
Blue Fin Condenser คอนเดนเซอร์ทนทาน เคลือบสารกันสนิมBlue Fin Condenser คอนเดนเซอร์สีฟ้า  ทนทานต่อสภาพอากาศที่เป็นด่างฝน และปัจจัยต่างๆที่ทำให้ผุกร่อน  ใช้งานได้นานขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยเทคนิคการเคลือบกันสนิมพิเศษของพานาโซนิค
Mild Dry Cooling ระบบรักษาความชื้น หมดปัญหาเรื่องอากาศแห้งในห้องแอร์
Mild Dry Cooling ป้องกันอากาศแห้งภายในห้อง ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมความชื้นได้สูงกว่าระดับทั่วไปถึง 10% ไม่ว่าจะตั้งอุณหภูมิไว้ระดับใด 


Super Quiet โหมดเงียบสนิทเพียงกดปุ่ม Quiet ชุดเครื่องปรับอากาศภายในห้องจะลดเสียงรบกวนลง 3 เดซิเบล  เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่ต้องการความเงียบสนิท เช่น เวลานอนของลูกน้อย